JK News

JK Channel

THÔNG BÁO V/V: MẠO DANH HOẶC TRÙNG TÊN GÂY NHẦM LẪN THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ

17-03-2024

Kính gửi Quý khách hàng,

Thông qua báo chí và khách hàng của mình, JK IMPERIAL được biết và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình bệnh nhân đã không qua khỏi khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ có tên trùng chữ JK ... tại TP HCM.

Để tránh gây hiểu lầm khi nhận diện thương hiệu thẩm mỹ JK cho khách hàng của mình, một lần nữa chúng tôi thông báo và khẳng định rằng:  

- Trung Tâm Thẩm mỹ JK IMPERIAL là đối tác duy nhất hợp pháp tại Việt Nam của thương hiệu uy tín, an toàn hàng đầu trong 25 năm qua - JK Plastic Surgery Center (JKPS).

- Tất cả các dịch vụ ngành thẩm mỹ tại Việt Nam có tên gắn liền với chữ JK ... đều không có sự liên đới hoặc bất cứ trách nhiệm nào từ thương hiệu JK Plastic Surgery Center (JKPS) và JK IMPERIAL Beauty Center Việt Nam. 

Bằng thông báo này, chúng tôi trân trọng thông tin đến quý khách hàng rằng JK IMPERIAL là đối tác duy nhất tại Việt Nam được sử dụng thương hiệu JK Plastic Surgery Center (JKPS) tại địa chỉ duy nhất: Số 1 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Rất mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
Trong trường hợp quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ : 

- Tel: 028 7771 7888
- Hotline: 086 231 7319
- Website: jkimperial.com
                   jkplastic.com 

Trân trọng thông báo,
JK Imperial Beauty Center