THẨM MỸ MẮT JK

Hãy để JK Imperial giúp bạn tạo nên một diện mạo thu hút
ĐÔI MẮT LÀ
CỬA SỔ TÂM HỒN
naturally - quickly - effectively
Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt

Dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Với triết lý an toàn cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi cam kết mang đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt cho đôi mắt bạn.
progress

Đội ngũ chuyên viên tiến hành thăm khám, xác định lượng da và mỡ mí mắt, dáng mắt hiện tại, độ cao và độ cân xứng của nếp mí đôi, cơ mí mắt.

CHẨN ĐOÁN

Chính xác
progress

Với kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn, chúng tôi sẽ xác định kiểu dáng mắt hoàn mỹ nhất với gương mặt bạn, đồng thời tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

THIẾT KẾ

Tinh tế
progress

Các dịch vụ thẩm mỹ từ phẫu thuật, kỹ thuật tạo hình không phẫu thuật, chăm sóc,… đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên lành nghề.

THỰC HIỆN

Chuyên nghiệp
progress

Chúng tôi luôn tâm niệm mang lại trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng với kết quả sau khi thực hiện các dịch vụ tại JK Imperial Center.

HẬU PHẪU

Chăm sóc tận tâm

Đâu là phương pháp thẩm mỹ tại JK IMPERIAL dành riêng cho đôi mắt của bạn

Chẩn đoán chính xác, phương pháp phù hợp, hiệu quả tuyệt đối
Bác sĩ tại JK Imperial với nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ sẽ đưa ra phân tích chính xác về tình trạng, lộ trình cũng như phương pháp thẩm mỹ nhằm mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ ngoài tự nhiên hơn.

Mắt Nhỏ & Da Mắt Mỏng

Ưu tiên lựa chọn phương pháp đơn giản, ít sưng và ít để lại sẹo nhưng vẫn có thể tạo được hai mí đẹp.

Phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn là lựa chọn tốt nhất. JK Imperial sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn nhưng tránh gây tổn thương vùng mắt nhạy cảm.

Small eyes and thin skin

Phương Pháp Thực Hiện

Chúng tôi thực hiện 3-5 vết rạch nhỏ 1mm trên da của mí mắt trên. Phẫu thuật này được thực hiện bằng cách khâu cơ mí mắt trên đến lớp hạ bì bằng chỉ khâu không hấp thụ.

작은 눈 얇은 피부 수술방법

Mặt trái của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật là nếp mí có thể biến mất do da hoặc cơ thay đổi độ dày hoặc do mỡ thừa. Điều quan trọng là phải tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn thông qua việc đánh giá chính xác sự khác biệt nhỏ về lượng mỡ và cơ trên mí mắt, loại xương và da.

Mắt Nhỏ & Da Mắt Dày

작은 눈 두툼한 피부

Vùng da mắt dày, nhiều mỡ và cơ khiến mắt bạn trông sụp mí và sưng tấy. 

Nếu bạn chỉ muốn loại bỏ một lượng nhỏ mỡ để tạo mí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp rạch một phần. Trường hợp cơ và da dày, cứng, chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật chuyên sâu để tạo đường mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

Phương Pháp Thực Hiện

Phương Pháp Rạch Một Phần

Chúng tôi sử dụng phương pháp này để rạch một đường nhỏ khoảng 3 ~ 4mm trên đường tạo mắt hai mí đã thiết kế sẵn, sau đó khâu lớp thượng bì da lên phần trên của da

작은 눈 두툼한 피부 수술방법1

Phuơng Pháp Phẫu Thuật

Cắt theo đường hai mí đã thiết kế -> Loại bỏ mỡ thừa, cơ, mô dưới da và da -> Dùng chỉ khâu không hấp thụ để khâu trực tiếp phần da trên xuống lớp hạ bì.

작은 눈 두툼한 피부 수술방법2

Việc loại bỏ mỡ hoặc cơ quá nhiều có thể gây ra hiện tượng mắt trũng sâu, nhiều nếp nhăn trên mí mắt hoặc sẹo phẫu thuật không mong muốn. Vì vậy, phẫu thuật phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Khoảng Cách Hai Mắt Quá Xa

Đôi mắt nhìn xa nhau chủ yếu là do nếp gấp bán nguyệt ngay khóe mắt. Tình trạng này có thể được khắc phục bằng cách thực hiện phẫu thuật tạo hình mở rộng khóe mắt.

Tuy nhiên, nếu có những nguyên nhân khác khiến hai mắt nhìn xa nhau, chúng tôi khuyên bạn nên phẫu thuật Điều chỉnh Ptosis và phẫu thuật hai mí. Nếu khó giải quyết chỉ bằng phẫu thuật mở khóe mắt, bạn cũng có thể phải phẫu thuật kết hợp các vị trí khác như sống mũi.

Large Distance Between the Eyes

Phương Pháp Thực Hiện

Vết sẹo được che giấu ở khóe mắt và bờ mi dưới bằng cách định vị lại da trong vùng khóe mắt. Mặc dù ban đầu vết sẹo có thể có màu đỏ, nhưng nó sẽ mờ dần và khó nhận thấy sau 2 đến 3 tháng.

눈 사이 멀어보이는 눈 수술방법

Phẫu thuật mở khóe mắt trong có thể khiến ánh mắt nhìn quá tập trung hoặc lộ quá nhiều tuyến lệ.

Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến của nhân viên y tế có kinh nghiệm vì phẫu thuật phải được thực hiện bằng cách cân nhắc sự cân đối tổng thể giữa mắt và khuôn mặt.

Mắt Xếch

Phương pháp tạo hình góc mắt ngoài sẽ giúp xác định và chỉnh sửa các tỷ lệ, góc cạnh đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Dịch vụ của JK được thực hiện an toàn ở vị trí dây chằng mắt với vết rạch siêu nhỏ. Phương pháp giúp cải thiện hình dạng mắt nhẹ nhàng mà không lo lắng về biến chứng “gấp mí”

Ngoài ra, bạn sẽ hài lòng hơn với hình dáng nếp mí phù hợp với khóe mắt.

Oblique Eyes

Phương Pháp Thực Hiện

Sau khi rạch một đường, chúng ta kéo dài đường chân mi từ mi trên xuống mi dưới để không bị dính lại. Hàng mi dưới được kéo dài tự nhiên giúp đôi mắt bạn trông sâu hơn.

Trong một số trường hợp, phải kéo mắt theo hướng ra ngoài để giữ cho đuôi mắt ở hình dạng ban đầu.

눈 꼬리가 올라간 눈 수술방법

Mở rộng khóe mắt là những thủ thuật rất tinh vi. Điều quan trọng là phải chuẩn đoán chính xác phương pháp phẫu thuật bằng cách cân nhắc đến xương, cơ, da và tất cả các tình trạng thể chất khác của bệnh nhân.

Quan trọng nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật mắt để được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật cho đôi mắt có độ dài và góc phù hợp nhất với bạn.

Mắt Sụp Mí

Với kiểu mắt này đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu bao gồm điều chỉnh cơ mắt, kiểm soát độ mở mí mắt, nhưng sau đó bệnh nhân sẽ hài lòng với hình dạng mắt mà mình có được. 

Nếu cơ chế kiểm soát sự mở của mí mắt yếu, chúng tôi có thể có thể cân nhắc thực hiện phương pháp phẫu thuật hoặc thẩm mỹ không phẫu thuật, tùy thuộc vào loại da của bệnh nhân, độ sụp mí và độ mạnh của cơ cần thiết để mở mắt.

Thông thường, chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp phẫu thuật cho những người có cơ kiểm soát độ mở của mí mắt yếu, bị sụp mí nặng hoặc mí mắt dày. Nếu mí mắt của bạn mỏng và cơ mở mí mắt không quá yếu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để chỉnh sửa mí mắt.

Sleepy Eyes

Phương Pháp Phẫu Thuật 

Cơ mi trên và cơ Muller’s được thắt với nhau bằng nút thắt ở phía sau mi mắt để giảm lực mở mắt, từ đó giúp mắt trở nên rõ ràng hơn.

Khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ không phẩu thuật da sẽ không bị rạch và mô mi không bị tổn thương, không để lại sẹo bên ngoài, thời gian hồi phục ngắn do không sưng và bầm.

졸려보이는 눈 수술방법

Việc điều chỉnh cơ quá mức trong quá trình chỉnh sửa mắt có thể khiến mắt bị trợn lên hoặc ngăn chặn quá trình nhắm mắt tự nhiên. Tại JK, đội ngũ y tế của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp xác định mức độ tiếp xúc phù hợp của đồng tử của bệnh nhân để mang lại cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên.

Mắt Có Nhiều Nếp Nhăn

Các nếp nhăn trên mắt được hình thành từ việc chèn ép vùng da thừa nhiều lần – khác với mắt hai mí thông thường.

Chúng tôi thực hiện thủ thuật tạo nếp gấp ở vị trí phù hợp của mí mắt, khi đó các nếp nhăn sẽ biến mất một cách tự nhiên.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp sau khi cân nhắc về tình trạng da, mỡ hốc mắt và khuôn mắt mong muốn.

Multiple Folds

Bất Cân Xứng Giữa Hai Mí Mắt

Gương mặt của mỗi người đều có một mức độ bất đối xứng nhất định, nhưng sự bất đối xứng quá lớn có thể làm cho khuôn mặt mất cân đối nghiêm trọng và cần phải phẫu thuật chỉnh sửa.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng không cân xứng giữa hai mí mắt, vì vậy điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được đúng nguyên nhân và tìm ra phương án phẫu thuật tốt nhất cho mình.

Bạn sẽ cần đến phẫu thuật ptosis nếu có sự khác biệt về cơ kiểm soát độ mở của hai mí mắt.

Asymmetrical Double Eyelids

Nếu bạn chỉ có mắt hai mí ở một bên, bên còn lại có thể được phẫu thuật bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Tuy nhiên, mí mắt này có thể hơi khác so với mắt hai mí tự nhiên, cuối cùng bạn cần phải chỉnh sửa ở cả hai bên.

Mắt Trũng Sâu

JK đã từng cấy ghép toàn bộ vùng hạ bì tự thân để chỉnh sửa lại toàn bộ vùng hạ bì mí mắt. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này không còn được sử dụng phổ biến, và đã được thay thế bằng phương pháp ghép mỡ siêu nhỏ.

Nếu tình trạng không quá nặng, chỉ cần đặt lại túi mỡ mí trên là được. Trường hợp mắt bị trũng nặng thì ghép một ít mỡ ở đùi hoặc bụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Sunken Eyes

Không giống như phụ nữ, nam giới nên chú ý đến những vết sẹo sau phẫu thuật vì rất khó để che chúng bằng lớp trang điểm. Vì thế điều quan trọng là cần phải tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ để có được phương pháp phù hợp nhất. 

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí

JK IMPERIAL

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT

Untitled design

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí có thể cải thiện thẩm mỹ tổng thể gương mặt giúp đôi mắt trông mềm mại, to tròn và thu hút hơn.

Xem dịch vụ

Cắt Mắt Hai Mí
Untitled design

Phẫu thuật mở rộng góc mắt mắt theo chiều ngang giúp loại bỏ phần da căng ngang khóe và đuôi mắt, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Xem dịch vụ

Mở Rộng Góc Mắt
Untitled design

Với đôi mắt “buồn ngủ”, sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc quá trình lão hoá có thể áp dụng phương pháp điều chỉnh cơ mắt, mang lại đôi mắt tự nhiên và trẻ trung.

Xem dịch vụ

Điều Chỉnh Cơ Mắt
mi mat duoi

Mỡ phồng hoặc da thừa mí mắt dưới là nguyên nhân khiến bạn trông già và mệt mỏi. Một số quầng thâm là kết quả của mỡ phình tích tụ dưới túi mắt, hoặc từ dưới trũng mắt.

Xem dịch vụ

Tạo Hình Mí Mắt Dưới
mi mat duoi

Nâng cung chân mày là giải pháp giúp nâng chân mày, phục hồi sự trẻ trung, cải thiện tình trạng sụp da mí mắt trên, giảm các nếp nhăn đuôi mắt

Xem dịch vụ

Nâng Cung Chân Mày
nang cung chan may

JK thực hiện phương pháp tái phẫu thuật mắt dựa trên nghiên cứu chuyên sâu vào vấn đề của bạn để hoàn thiện đôi mắt đẹp cũng như chỉnh sửa các vấn đề từ lần phẫu thuật đầu tiên.

Xem dịch vụ

Tái Phẫu Thuật Mắt
background thẩm mỹ viện JK
Lý do khách hàng

Tin tưởng chọn thẩm mỹ mắt tại JK

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với sản phẩm và máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

JK đề cao sự riêng tư tuyệt đối cùng trải nghiệm đẳng cấp sang trọng cho khách hàng

Đặt lịch tư vấn

Hình ảnh

Khách hàng sau thẩm mỹ

 • Before-mat1
  After-mat1
  Before mat1 After
 • Before-mat2
  After-mat2
  Before mat2 After
 • Before-mat3
  After-mat3
  Before mat3 After

Q&A

Câu hỏi thường gặp

process

Q: Mình muốn có đôi mắt 2 mí và góc mắt rộng thì mình nên phẫu thuật như thế nào?

A: Thông qua phẫu thuật tạo mắt hai mí đơn giản hoặc chỉnh sửa mắt sụp mí. Các lựa chọn phẫu thuật khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn, nhưng cần phải được chẩn đoán chính xác để chọn phương thức phẫu thuật

Q: Phương pháp phẫu thuật xâm lấn có để lại nhiều sẹo?

A: Phương pháp phẫu thuật xâm lấn có thể để lại nhiều sẹo hơn các phương pháp phẫu thuật khác, nhưng vết sẹo sẽ mờ, khó có thể nhìn thấy, vì vậy bạn không nên lo lắng.

Q: Cắt mắt hai mí cần gây mê không?

A: Phương pháp cắt mắt hai mí cần gây tê tại chỗ vì bác sĩ phẫu thuật phải kiểm tra tổng quan mắt trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, để giảm bớt cảm giác đau khi gây tê tại khu vực phẫu thuật, chúng tôi tiến hành gây tê tại khu vực phẫu thuật sau khi gây tê bề mặt.

Q: Điều gì sẽ xảy ra nếu đôi mắt có kích thước không như mong đợi sau lần phẫu thuật đầu tiên?

A: Trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật, mắt bạn có thể trông không cân xứng do sưng, nhưng tình trạng này thường cải thiện theo thời gian. Nếu hai tháng sau hai mắt vẫn không cân xứng, bạn có thể phải phẫu thuật lại.

Q: Khi nào thì có thể đeo lens và trang điểm sau khi phẫu thuật?

A: Bạn có thể bắt đầu đeo lens và trang điểm sau 2 tuần phẫu thuật.

Câu Hỏi 1

Q: Mình muốn có đôi mắt 2 mí và góc mắt rộng thì mình nên phẫu thuật như thế nào?

A: Thông qua phẫu thuật tạo mắt hai mí đơn giản hoặc chỉnh sửa mắt sụp mí. Các lựa chọn phẫu thuật khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn, nhưng cần phải được chẩn đoán chính xác để chọn phương thức phẫu thuật

Câu Hỏi 2

Q: Phương pháp phẫu thuật xâm lấn có để lại nhiều sẹo?

A: Phương pháp phẫu thuật xâm lấn có thể để lại nhiều sẹo hơn các phương pháp phẫu thuật khác, nhưng vết sẹo sẽ mờ, khó có thể nhìn thấy, vì vậy bạn không nên lo lắng.

Câu Hỏi 3

Q: Cắt mắt hai mí cần gây mê không?

A: Phương pháp cắt mắt hai mí cần gây tê tại chỗ vì bác sĩ phẫu thuật phải kiểm tra tổng quan mắt trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, để giảm bớt cảm giác đau khi gây tê tại khu vực phẫu thuật, chúng tôi tiến hành gây tê tại khu vực phẫu thuật sau khi gây tê bề mặt.

Câu Hỏi 4

Q: Điều gì sẽ xảy ra nếu đôi mắt có kích thước không như mong đợi sau lần phẫu thuật đầu tiên?

A: Trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật, mắt bạn có thể trông không cân xứng do sưng, nhưng tình trạng này thường cải thiện theo thời gian. Nếu hai tháng sau hai mắt vẫn không cân xứng, bạn có thể phải phẫu thuật lại.

Câu Hỏi 5

Q: Khi nào thì có thể đeo lens và trang điểm sau khi phẫu thuật?

A: Bạn có thể bắt đầu đeo lens và trang điểm sau 2 tuần phẫu thuật.

Bản đồ Địa chỉ
Liên hệ ngay Liên hệ ngay
Đặt lịch Đặt lịch tư vấn
Messenger Facebook Messenger